Hiện là đơn vị nap muc may in tận nơi chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm tại tất cả các quận huyện TPHCM. Với mong muốn mang đến dịch vụ tốt giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí. Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần sẽ đáp ứng nhanh, kịp thời mọi yêu cầu của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Nếu sử dụng dịch vụ do HC cung cấp sẽ được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí tại nhà trong suốt quá trình sử dụng. 
HC sử dụng mực loại 1 có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng nên đảm bảo về chất lượng, bản in đẹp cho đến trang cuối cùng. Mỗi lần bom muc may in quý khách chỉ tốn 80K cho mực tương thích, còn nếu sử dụng bình mực chính hãng sẽ được bán với giá gốc. Hoạt động thay thế, sữa chữa đều được thực hiện theo thời gian thỏa thuận dưới sự giám sát từ phía khách hàng.
Máy sẽ được vệ sinh, kiểm tra định kỳ nên loại bỏ được sự cố kẹt giấy, rách giấy trong quá in ấn. Thời gian nap muc may in gia re là không giới hạn có thể trong hoặc ngoài giờ làm việc cho dù đó là trời mưa hay trời nắng. Đổ mực số lượng lớn sẽ có giá tốt và nhận chiết khấu lên đến 10% qua hotline: 0902 344 280.