Có một điều mà chúng ta thường hay nhận thấy là máy in lúc mới mua về lúc nào bản in cũng đậm và đẹp. Nhưng sau một thời gian sử dụng thì nó trở nên nhạt và thường xuyên bị kẹt, rách giấy. Những lỗi này xảy ra có rất nhiều nguyên nhân trong đó do nap muc may in sử dụng mực kém chất lượng, tái sử dụng quá nhiều nên các bộ phận bị hao mòn. Để khắc phục và giải quyết triệt để thì quá trình kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ cần được thực hiện thường xuyên.
Cho đến thời điểm hiện tại bom muc may in tận nơi đã đồng hành cũng rất nhiều công ty, doanh nghiệp, cá nhân, hộ gia đình tại TPHCM. Dịch vụ của HC được khách hàng tin dùng là do một phần giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. Phần còn lại chúng tôi mở của rất sớm và đóng cửa muộn, làm việc tất cả các ngày trong tuần, nên bất kỳ lúc nào cần chúng tôi luôn có mặt kịp thời để hỗ trợ,
HC rất mong muốn nap muc may in gia re là sự lựa chọn ưu tiên và được nhiều người biết đến hơn nữa. Việc sửa chữa, thay thế linh kiện cũng được tiến hành nhanh chóng, miễn phí tiền công nếu mua vật tư của chúng tôi và hỗ trợ giao hàng tại nhà. Liên hệ với trung tâm mực in qua hotline: 0902 344 280.