Máy in là một trong những thiết bị quan trọng không thể thiếu trong văn phòng làm việc, cửa hàng buôn bán. Công việc kinh doanh sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu không có sự hỗ trợ từ nó và mỗi khi không in được ảnh hưởng đến rất nhiều người. HC cung cấp dịch vụ nap muc may in tận nơi và đảm bảo cho máy in luôn hoạt động tốt lúc bạn cần. Tuổi thọ của máy sẽ tăng lên nếu vận hành và bảo dưỡng, kiểm tra theo định kỳ.
Máy in rất cần hạn chế di chuyển nên trong quá trình bom muc may in tại nhà chúng tôi sẽ vệ sinh giúp máy hoạt động tốt hơn. Mỗi lần như vậy bạn chỉ tốn từ 80K – 100K nên rất phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ, cửa hàng không có đội ngũ phụ trách kỹ thuật. Với những khách hàng cần nạp hoặc mua mực số lượng nhiều giá sẽ có giá tốt hơn.
HC làm việc cả thứ bảy, chủ nhật và ngày nghĩ lễ nên bất kỳ lúc nào cần nap muc may in gia re tại nhà xin gọi về hotline: 0902 344 280. Mở cửa lúc 7h00 đến 20h00 mỗi ngày, có thể sơm hoặc muộn hơn tùy theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi cam kết về thời gian cũng như chất lượng mực sử dụng.