Mỗi tháng bạn tốn rất nhiều chi phí cho việc nap muc may in và sửa chữa, khắc phục sự cố liên quan. Trong những trường hợp máy không được sửa kịp bạn và mọi người phải chờ đợi, điều này ảnh hưởng nhiều đến công việc kinh doanh. Chúng tôi thấu hiểu những khó khăn này nên không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, hạ giá thành. Mỗi bình mực được bán ra với giá 80K được vệ sinh và đổ mực tận nơi miễn phí, được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.
Với thế mạnh là sửa, tu bổ những chiêc máy cũ kỹ, hoạt động kém ổn định trở nên tốt hơn và bom muc may in tại nhà chất lượng. Quý khách dùng bất kỳ dòng máy in nào từ phổ biến đến ít thông dụn chúng tôi đều hỗ trợ được. HP, Canon từ dòng sản phẩm cao cấp đến những chiếc máy bình dân. Bên cạnh đó HC sẽ đưa ra những lời khuyên, hướng dẫn giúp bảo vệ máy tốt và hoạt đồng ổn định, bền hơn.
Ưu điểm của nap muc may in gia re là chúng tôi làm việc cả trong và ngoài giờ hành chánh, kể cả thứ bảy, chủ nhật, ngày nghỉ lễ. Mực luôn có sẵn nên quý khách cần là chúng tôi sẽ giao ngay không phải đợi lâu. Chế độ bảo hành cực kỳ tốt, nếu chất lượng không ưng ý sẽ được đổi ngay mà không cần phải làm bất kỳ giấy tờ, thủ tục gì. Thông tin chi tiết xin liên hệ qua hotline: 0902 344 280.