Máy in là thiết bị mà ta dễ dàng bắt gặp ở văn phòng làm việc hoặc cửa hàng buôn bán nhờ nó mà in văn bản, hóa đơn được thuận tiện. Tuy nhiên nếu chịu những tác động mạnh hay vận hành, sử dụng sai công năng rất dễ bị hư. Các thành phần được liên kết với nhau bằng khớp nhựa, vít nên khi nap muc may in hoặc tháo lắp, di chuyển cần cẩn thận. Vệ sinh, kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ là điều cần thiết giúp máy hoạt động ổn định và bền hơn.
Nguồn điện ổn định là một trong những yếu tố quan trọng đối với dòng máy in màu và laser. Để bảo đảm bản in đẹp, sắc nét trước khi tiến hành bom muc may in cần loại bỏ tất cả mực thải, mực thừa, tuyệt đối không trộn chung chúng lại với nhau để sử dụng. Giá mỗi bình mực tương thích dao động từ 80K – 100K tùy theo kích thước của hộp.
HC hiện là nơi phân phối mực cho tất cả các loại máy in và cung cấp dịch vụ sửa chữa, nap muc may in gia re tại TPHCM. Quý khách cần mua mực giá gốc và miễn phí giao hàng tận nơi, hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng xin gọi về hotline: 0902 344 280 chúng tôi làm việc cả thứ bảy, chủ nhật, mở cửa từ 7h00 đến 20h00.