Văn phòng công ty bạn không có IT để đảm đương việc thay mực và xử lý sự cố liên quan đến máy in. Nếu quý khách hàng sử dụng dịch vụ nap muc may in tận nơi của HC, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình sử dụng. Bất kỳ lúc nào cần hoặc định kỳ kỹ thuật viên sẽ đến kiểm tra và đổ mực mới. Đây là giải pháp giúp doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ tiết kiệm chi phí được khách hàng tin dùng hiện nay. Cam kết sử dụng mực chính hãng hoặc mực loại 1 cho tất cả các dòng máy. Máy sẽ hoạt động trơn tru và bản in luôn đẹp như mới sẽ mang lại sự hài lòng.
Bất kỳ tuyến đường nào tại TPHCM HC đêu nhận bom muc may in tại nhà và đại tu lại máy với giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Chúng tôi mở cửa làm việc từ 7h00 đến 20h00 thứ hai đến chủ nhật rất phù hợp với hộ gia đình kinh doanh tại nhà. Để nhận được ưu đãi về giá quý khách gọi về hotline: 0902 344 280.
Những chiếc máy cũ hay bị lỗi sẽ được nap muc may in gia re được sửa chữa, tu bổ trở nên mới và hoạt động tốt. HC có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tay nghề cao có khả năng chuẩn đoán sự cố từ xa. Bạn cần mua mực hoặc linh kiên máy in giá gốc hãy liên hệ với chúng tôi, đảm bảo giá rẻ hơn so với thị trường.