Nhu cầu in ấn hiện nay là rất nhiêu nên HP, Canon liên tục cho ra mắt những sản phẩm mới bền, đẹp, giá rẻ nhằm thu hút người tiêu dùng. Những chiếc máy cồng kềnh, ít tính năng hầu như không có nữa mà thay vào đó là những thiết kế nhỏ gọn, có thể di chuyển hoặc đặt ở bất kỳ đâu trên bàn làm việc với nhiều tính năng hiện đại. Việc thao tác và nap muc may in cũng đơn giản, nhanh chóng hơn. Một số dòng máy ngoài chức năng in còn có thể scan, photo với tốc độ nhanh gấp nhiều lần.
Với hệ thống chuỗi cửa hàng phân phối rộng khắp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và chọn lựa cho mình một chiếc máy vừa ý mà giá cả hợp lý. Thoải mái in ấn mà không lo hết mực vì bom muc may in tận nơi chỉ mất 80K, còn được vệ sinh, kiểm tra. Còn được hỗ trợ, tư vấn xử lý sự cố miễn phí trong suốt quá trình sử dụng.
HC hiện cung cấp dịch vụ nap muc may in gia re tại nhà đại tu máy cũng với giá ưu đãi đảm bảo máy hoạt động tốt và cho bản in đẹp. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật và mở cửa từ 7h00 sáng đến 8h00 tối. Gọi cho chúng tôi qua hotline: 0902 344 280.