Máy in là thiết bị rất dễ bị hỏng nếu sử dụng và vận hành không theo sự hướng dẫn của nhà sản xuất. Chính vì thế ngoài việc nap muc may in định kỳ thì cần bảo dưỡng, kiểm tra kịp thời để tránh hỏng hóc không cần thiết. Máy cần được đặt cố định ở một nơi không ẩm ước với nguồn điện ổn định. Sử dụng loại mực tốt để bản in luôn đẹp như lúc mới mua, trong trường hợp bị sự cố không nên tháo lắp hoặc sửa chữa nếu không biết rõ nguyên nhân.
Quá trình tiếp xúc với hộp mực tránh là trầy xước bề mặt trống, chú ý bỏ theo đúng chiều để không làm gãy chốt. Không cần làm gì cả chỉ với 80K nhân viên của HC sẽ đến tận nơi để bom muc may in và vệ sinh máy. Chúng tôi còn nhận sửa chữa, thay thế linh kiện tận nơi với giá rẻ có bảo hành. 
HP, Canon là 2 dòng máy được sử dụng nhiều nhất nhờ giá thành rẻ với nhiều tính năng hiện đại, độ bền cao. Có rất nhiều sự lựa chọn khi máy hết mực có thể sử dụng mực chính hãng hoặc sử dụng dich vụ nap muc may in gia re của HC. Chất lượng là tương đương nhau và tốt cho máy xin liên hệ qua hotline: 0902 344 280 kể cả thứ bảy, chủ nhật.