Bạn hay gặp rắc rối mỗi khi máy in hết mực hay máy đã được bơm mực nhưng bản in vẫn bị mờ khiến bạn không hài lòng. HC cung cấp mực in loại 1 hỗ trợ nap muc may in tận nơi miễn phí tại tất cả các quận huyện TPHCM. Ngoài ra, quý khách còn được hỗ trợ xử lý sự cố, vệ sinh, kiểm tra máy bỡi những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi trong suốt quá trình sử dụng. Quá trình xử lý sẽ được thực hiện tận nơi dưới sự giám sát của quý khách, không giới hạn thời gian làm việc, mở cửa tất cả các ngày trong tuần.
HC cung cấp dịch vụ bom muc may in tại nhà với giá 80K cho mọi dòng máy in đang được sử dụng hiện nay. Tiếp cận với dịch vụ tốt và thay thế sữa chữa linh kiện giá gốc có xuất hóa đơn và hỗ trợ giao hàng tận nơi. Dù trời mưa hay trời nắng, ngày thường hay ngày nghỉ lễ quý khách cần chúng tôi đều có mặt ngay.
Thủ tục nhanh gọn nên nap muc may in gia re không làm mất nhiều thời gian, bạn chỉ cần mô tả tình trạng máy và cung cấp thông tin địa chỉ liên hệ sau 30 phút kỹ thuật sẽ có mặt. Cần mua mực tương thích, mực chính hãng, linh kiện máy in gọi qua hotline: 0902 344 280.