Làm sao để nhận biết được máy in đã hết mực và cần nap muc may in loại nào là tốt thì không phải ai cũng biết được. Khi có những dấu hiệu như: máy sẽ xuất hiện thông báo Cartridge very low hoặc chữ trên bản in bị mờ, gõ nhẹ vào phần chứa mực cảm giác rỗng bên trong, lắc nhẹ bình mực thì in được. Nếu quý khách sử dụng mực tương thích HC sẽ tư vẫn loại mực tốt nhất phù hợp với dòng máy đang sử dụng. Mực chính hãng giá cao hơn gấp nhiều lần so với mực nạp nên khách hàng thường ít khi sử dụng đến. Nếu hộp mực cũ hư hỏng quá nhiều chi tiết thì nên mua bình mới để thay thế.
Lợi thế của HC là nếu quý khách hàng sử dụng dịch vụ bom muc may in tại nhà của chúng tôi sẽ được hỗ trợ miễn phí tận nơi. Không giới hạn về thời gian cũng như giờ giấc làm việc, bất cứ khi nào cần chúng tôi đều có mặt ngay. Thời gian chờ đợi hầu như là không có nên sẽ ít ảnh hưởng đến công việc của bạn. Chúng tôi luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của quý khách lên trên hết nên máy in luôn hoạt động tốt, bản in đẹp.
Ngoài việc nap muc may in gia re tận nơi, HC còn nhận sữa chữa, tu bổ những chiếc máy hư, cũ kỹ trở nên mới, bền và luôn hoạt động tốt. Những phản hồi của quý khách luôn được chúng tôi ghi nhận nhằm cải thiện chất lượng ngày một tốt hơn. Làm việc cả thứ bảy và chủ nhật, khi cần gọi qua hotline: 0902 344 280.