Máy in bạn đang sử dụng đã được bơm loại mực tốt nhất chưa, nếu chưa hài lòng hãy để HC hỗ trợ với giá rất rẻ tại nhà. Những sự cố kẹt giấy, rách giấy, bạn in mờ, không đều sẽ không còn xảy ra nữa. Quý khách hàng sử dụng dịch vụ nap muc may in tận nơi của chúng tôi sẽ được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí. Công tác vệ sinh, kiểm tra máy sẽ được tiến hành thường xuyên đảm bảo máy luôn hoạt động tốt. Mỗi lần như vậy bạn chỉ tốn khoảng 80K cho đến 100K, chúng tôi không thu thêm bất kỳ chi phí nào khác.
Hiện tại TPHCM có rất nhiều trung tâm bom muc may in với giá rẻ, hãy cho HC có cơ hội đồng hành cùng bạn. Không những được tiếp cận với dịch vụ tốt, giá rẻ mà mua mực hay thay thế linh kiện chính hãng với giá gốc. Chúng tôi không ngại đường xa, nắng mưa, khi cần luôn có mặt kịp thời.
Với đội ngũ kỹ thuật viên trẻ, năng động và tràn đầy nhiệt huyết làm việc cả thứ bảy, chủ nhật. Lúc nào cần đến nap muc may in gia re sẽ có ngay mà không mất nhiều thời gian chờ đợi. Đến với HC cần mực sẽ được giao tại nhà sau 30 phút có thể sớm hơn, cần sửa chữa sẽ có kỹ thuật giỏi qua hotline: 0902 344 280.