Ngoài việc bảo dưỡng định kỳ thì khâu nap muc may in cũng rất quan trọng vừa giúp máy bền hơn và cho bản in đẹp. Công việc này cần được tiến hành theo định kỳ hàng tháng có thể sớm hơn nếu in nhiều. Những sự cố nhỏ cần phải được xử lý ngay và triệt để tránh ảnh hưởng đến bộ phận khác. Máy cần được đặt cố định một chỗ nơi khô ráo, thoáng mát và nguồn điện phải ổn định. Chỉ thao tác khi đã biết cách sử dụng, không mở máy nếu chưa được hướng dẫn cụ thể.
Trung tâm bom muc may in tận nơi với giá 80K tại TPHCM giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Việc thay thế, sữa chữa sẽ được chúng tôi thực hiện một cách nhanh chóng và đúng hẹn bỡi những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Hỗ trợ giao hàng tận nơi và xử lý sự cố miễn phí trong suốt quá trình sử dụng.
Khi cần nap muc may in gia re tại nhà hãy liên hệ với HC qua hotline: 0902 344 280 làm việc cả thứ bảy và chủ nhật. Chúng tôi còn bán mực máy in màu, trắng đen với giá gốc được bảo hành tại nhà. Có xuất hóa đơn và chiết khấu cho những đơn hàng lớn.