Đổ mực cho máy in là một trong những công việc thường xuyên phải làm mỗi khi hết. Vì bình mực là một trong những bộ phận quan trọng nên các chi tiết được liên kết với nhau rất khó để mở ra. Trước khi nap muc may in cần phải tháo rời và vệ sinh thật kỹ rồi mới tiến hành đổ mực mới, sau đó lắp ghép lại như cũ. Tùy theo hộp có kích thước lớn hay nhỏ mà có thể đổ từ 1 bình hay nhiều bình. Giá bán của mỗi chai mực và hỗ trợ đổ mực tận nơi là 80K, có thể rẻ hơn nếu nạp cùng lúc nhiều máy.
Đối với những bình mực sử dụng lâu ngày sẽ thường xuyên xảy ra sự cố và hay bị kẹt giấy hoặc cho bản in không đẹp trong quá trình sử dụng. Bề mặt trống sẽ rất dễ bị trầy nên khi sử dụng cần đặc biệt chú ý. Nếu bình quá cũ không nên tiếp tục bom muc may in nữa mà cần thay thế bằng hộp mới sẽ đảm bảo chất lượng hơn.
Trung tâm sữa chữa và nap muc may in gia re của HC sẽ giúp bạn “đại tu” những chiếc máy cũ sẽ trở nên như mới, hoạt động tốt trong thời gian dài. Hỗ trợ giao hàng và xử lý sự cố miễn phí tận nơi liên hệ qua hotline: 0902 344 280 để được tư vấn miễn phí. Thời gian làm việc từ 7h00 đến 20h00 tất cả các ngày trong tuần.