Mực in có rất nhiều loại nhưng bạn không biết chọn loại nào tốt cho máy và giá lại rẻ. Nếu không may sử dụng phải mực có chất lượng kém sẽ cho bản in xấu và có thể làm hỏng máy. Đến với dịch vụ nap muc may in tận nơi của HC quý khách không cần phải bận tâm hay lo lắng về vấn đề này. Chúng tôi luôn sử dụng loại mực tốt nhất với giá bằng hoặc rẻ hơn so với thị trường và được bảo hành. Từ những dòng máy thông dụng cho đến cao cấp chúng tôi đều luôn có sẵn mực trong kho nên khi cần sẽ có ngay.
HC mở cửa và làm việc tất cả các ngày trong tuần nên khi nào cần bom muc may in tại nhà đều có thể liên hệ. Mỗi lần đổ mực quý khách chỉ tốn 80K còn được vệ sinh, kiểm tra, xử lý sự cố theo định kỳ. Công tác bảo dưỡng máy cũng sẽ được tiến hành thường xuyên và liên túc giúp máy luôn hoạt động tốt và bền hơn.
Hiện nap muc may in gia re tại TPHCM có chương trình tu bổ máy cũ tại nhà với giá ưu đãi. Nhưng bộ phận hư sẽ được thay thế linh kiện tốt giúp máy hoạt động ổn định trong thời gian dài. Cập nhật bảng giá mới nhất qua hotline: 0902 344 280.