Công việc của bạn bị ảnh hưởng mỗi khi máy in hết mực và phải mất nhiều thời gian chờ đợi đơn vị nap muc may in tận nơi đến xử lý. Nếu không may trùng với ngày nghỉ hay ngày lễ thì phải đợi lâu hơn, có khi phải mất đến vài ngày. Với tinh thần trách nhiệm luôn đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng lên trên hết HC làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, khi cần là sẽ có mặt ngay. Mực trong kho luôn đầy ắp và có đủ cho mọi loại máy in của các nhà sản xuất khác nhau, quý khách mua sẽ được hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nơi tại khu vực HCM.
Trung tâm sữa chữa, bom muc may in tại nhà có rất nhiều cửa hàng, chi nhánh tại khắp các quận nhằm phục vụ nhanh và tốt hơn. Quý khách chỉ phải mất 80K cho mỗi bình mực nạp và được kiểm tra, vệ sinh máy miễn phí. Thời gian đổ mực khoảng 15 đến 20 phút nên sẽ không làm mất nhiều thời gian. HC mở cửa từ 7h00 sáng đến 20h00 mỗi ngày và phục vụ theo yêu cầu trong hoặc ngoài giờ hành chánh đều được.
Sử dụng dịch vụ nap muc may in gia re của HC sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí. Tất cả những sự cố liên quan đến máy đều được có kỹ thuật viên tay nghề cao trợ giúp tại nhà. Quá trình bảo dưỡng cũng sẽ được tiến hành thường xuyên và liên tục xin gọi qua hotline: 0902 344 280 để được tư vấn miễn phí.