Mỗi dòng máy in đều có thế mạnh riêng nên cần cân nhắc thật kỹ để lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Có những dòng máy bán với giá rất rẻ nhưng giá mỗi hợp mực rất cao vì không có mực tương thích. Để tiết kiệm cần tái sử dụng lại bình cũ bằng cách nap muc may in cho những lần kế tiếp. Vì nhu cầu in ấn hằng ngày là rất nhiều nên quý khách chỉ mất 80K là sẽ được đổ đầy bình. Trên thực tế, việc sử dụng hộp mực cũ quá nhiều lần sẽ dẫn đến nhiều sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng. Chính thì thế để máy luôn hoạt động ổn định và ít lỗi cần thay thế bằng bình mới.
Nhiều bộ phận bị hao mòn nên trong quá trình bom muc may in cần kiểm tra kỹ, vệ sinh đổ bỏ hết mực thải. Kịp thời thay thế những chi tiết bị hư hỏng, lựa chọn mực loại 1 để máy luôn hoạt động tốt khi cần. Máy in thiết kế ngày càng nhỏ ngọn nên việc tháo lắp cần phải có kỹ năng vì các chi tiết liên quan với nhau. 
HC cung cấp dịch vụ nap muc may in gia re tại nhà hỗ trợ kỹ thuật và giao hàng tận nơi miễn phí trong phạm vi TPHCM. Thời gian làm việc từ 7h sáng đến 8h tối tất cả các ngày trong tuần (thứ bảy và chủ nhật). Để có giá tốt xin gọi qua hotline: 0902 344 280.