Giá thành của mỗi bình mực tương thích tương đối rẻ nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo nên đây là sự lựa chọn của khách hàng. Chính vì nhu cầu in ấn hàng ngày là rất nhiều nên nap muc may in vừa giải quyết được công việc và tiết kiệm chi phí. HC không chỉ đổ mực chuyên nghiệp mà còn là trung tâm sửa chữa máy in uy tín tại khu vực TPHCM. Chất lượng dịch vụ không ngừng được cải tiến ngày một tốt và hoàn thiện hơn. 
Trung tâm bom muc may in tận nơi luôn có những chương trình khuyến mãi, giảm giá đặc biệt nhằm tri ân khánh hàng. Đến với HC bạn sẽ được vệ sinh, kiểm tra máy miễn phí hoàn toàn và hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng. Giá cho mỗi bình mực tương thích loại 1 là 80K, còn nếu quý khách mua mực chính hãng sẽ được bán với giá gốc hỗ trợ giao hành và bảo hành tận nơi.
HC nhận nap muc may in gia re tại nhà kể cả thứ bảy, chủ nhật và ngày nghỉ lễ tại tất cả các tuyến đường TPHCM. Khách hàng là công ty, doanh nghiệp có xuất hóa đơn, nếu đơn hàng lớn nhận chiết khấu lên đến 10% liên hệ qua hotline: 0902 344 280 để được tư vấn miễn phí.