Nếu bạn cần tìm một chiếc máy có tốc độ in nhanh, không mất thời gian chờ đợi và có thể tự động đảo mặt thì HP LaserJet Pro M402 / M426 là hợp lý nhất. Với kích thước nhỏ gọn, gam màu trắng hiện đại nên có thể đặt bất kỳ đâu. Nhờ sử dụng công nghệ JetIntelligence giúp tiết kiệm năng lượng và in tốc độ nhanh 38 đến 40 trang/phút. Hoạt động êm ái với thiết kế chống kẹt giấy hỗ trợ in quan LAN hoặc cổng USB 2.0. Máy sử dụng hộp mực 26A có kích thước lớn nên lâu hết mực hơn và được nap muc may in tận nơi với giá 150K 200K.
Khay chứa giấy lớn giúp tăng hiệu quả cho công việc, màn hình LCD nằm góc phải với các nút bấm đơn giản và dễ dàng sử dụng giúp theo dõi quá trình hoạt động của máy. Khoang chứa mực được thiết kế bật ra phía trước nên bom muc may in hay tháo lắp cũng thuận tiện và nhanh hơn rất nhiều.
Trung tâm sữa chữa và nap muc may in gia re tận nơi sẽ giúp bảo dưỡng, kiểm tra, vệ sinh máy miễn phí theo định kỳ. Khi cần hãy liên hệ qua hotline: 0902 344 280 để được tư vấn miễn phí, làm việc cả thứ bảy và chủ nhật.