Đối với những khách hàng có nhu cầu in giấy khổ lớn (A3) thì HP Laserjet 5200 là sự lựa chọn thích hợp nhất. Khay giấy lớn, tốc độ in nhanh, có thể in qua cổng USB 2.0 hoặc mạng, máy có độ bền cao. Có thể nap muc may in nhiều bình cùng lúc nên sẽ lâu hết mực hơn so với các dòng máy khác lên đến 12,000 trang. Mỗi bình mực tương thích có giá 80K và được hỗ trợ đổ mực, xử lý sự cố tận nơi cho đến trang in cuối cùng.
Dòng máy in này có độ bao phủ mực cao nên bản in luôn đậm và đẹp, kẹt giấy cũng ít khi xảy ra. Do máy có kích thước lớn bao gồm cả khay giấy Khay chứa giấy: 250 tờ x 1 khay, khay tay:100 tờ nên cần đặt cố định 1 chỗ, hạn chế di chuyển để không tác động đến bộ phân bên trong. Trong quá trình bom muc may in cần tiến hành kiểm tra và vệ sinh mực thải để máy hoạt động ổn định.
Hệ thống đến cảnh báo thông minh sẽ giúp người sử dụng phát hiện lỗi nhanh và chính xác hơn. Mỗi hộp mực sẽ có con chip nhận dạng nên cần reset khi đổ mực mới để máy hiểu được. Xin liên trung tâm nap muc may in gia re tại HCM qua hotline: 0902 344 280 để được tư vấn miễn phí.