Hiện máy in được sử dụng ở hộ gia đình rất nhiều giúp cho công việc trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Một phần nhờ giá rẻ cộng với thiết kế nhỏ gọn có thể đặt ở bất kỳ đâu trên bàn làm việc mà không chiếm nhiều không gian. Chính vì thế, dịch vụ nap muc may in tận nơi cũng nhiều, giá phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Chi phí cho mỗi lần đổ mực tại nhà là 80K – 100K, miễn phí kiểm tra, vệ sinh máy. Với hệ thống cửa hàng rộng khắp đáp ứng nhanh và kịp thời mọi yêu cầu.
So với nhiều công ty, trung tâm bom muc may in khác thì HC có thời gian hoạt động đến 8 giờ tối và mở cửa từ 7 giờ sáng tất cả các ngày trong tuần. Mực loại 1 nên chất lượng luôn được bảo đảm và ít xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng. Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao nên thời gian xử lý rất nhanh không vượt quá 30 phút cho các sự cố nhỏ và đổ mực mới.
Theo nhận định của HC thì máy in được bảo dưỡng, bảo trì định kỳ sẽ hoạt động tốt và có độ bền lâu hơn. Vì có những hỏng hóc không sửa được hoặc quá nhiều tiền để thay thế có thể dẫn đến phải bỏ cả máy. Sửa dụng dịch vụ nap muc may in gia re vừa tiết kiệm chi phí và được kiểm tra định kỳ miễn phí tận nơi qua hotline: 0902 344 280 kể cả thứ bảy, chủ nhật.