Do nhu cầu in ấn hàng ngày phục vụ cho công việc rất lớn nên để giảm chi phí nap muc may in tận nơi nhiều khách hàng đã tận dụng lại hộp cũ. HC sẽ giúp bạn tái sử dụng một cách hiệu quả mà không làm ảnh hưởng đến bộ phận khác của máy, bản in luôn đậm và đẹp cho đến khi hết mực. Mỗi lần đổ mực là 80K không phụ thu bất kỳ một chi phí nào khác, miễn phí vệ sinh, đổ mực mới và kiểm tra máy với kỹ thuật giỏi, tay nghề cao.
HC bán mực mới còn thời gian bảo hành nên đảm bảo chất lượng và tốt cho máy, sản phẩm lỗi sẽ được đổi trả tận nơi. Chúng tôi cung cấp và bom muc may in loại 1 tương đương với mực chính hãng. Chuyên sữa chữa, xử lý sự cố liên quan đến dòng máy in văn phòng HP, Canon, SamSung, Brother uy tín, giá rẻ. Cập nhật thông tin bảng giá dịch vụ mới nhất mỗi ngày qua hotline: 0902 344 280 thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ làm việc bình thường.
Bạn cần hộp mực 05A, 12A, 16A, 26A, 35A, 40A, 49A, 53A, 78A, 80A HC sẽ giao đến tận nơi với giá thị trường nhanh nhất. Đối với những khách hàng là cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu nap muc may in gia re tại nhà chúng tôi đều hỗ trợ bơm mực sau giờ hành chánh. Có xuất hóa đơn cho khách hàng có nhu cầu, chiết khâu 10% cho đơn hàng có giá trị.